เหมือนคนท้องหรือคนอ้วน

ท้องออกแบบนี้เหมือนคนท้องหรื่อเหมือนคนอ้วนอ้ะ สงสัยว่าทำมั้ยเป้นคนผอมมากกินเท่าไรก้ไม่อ้วนแต่อยุ่ดีๆท้องก้ออกแบบนี้ นานๆไปในท้องก้รุ้สึกเหมือนมีอะไรตุ๊บๆตุ๊บๆอยุ่ในท้อง รบกวนผุ้รุ้มาตอบหน่อยได้มั้ยค้ะ ขอบคุนค้ะ

เหมือนคนท้องหรือคนอ้วน
1 ตอบกลับ

ลองซื้อที่ตรวจครรท์มาตรวจดูสิค่ะ