สอบถามหน่อยค่ะ ท้อง10w

ท้องออกยังค่ะ คือบางวันก้อท้องแบนๆ เหมือนไม่ได้ท้อง รู้สึกตกใจค่ะ กลัวน้องไม่โต

2 ตอบกลับ

10W ท้องยังไม่ออกค่ะ เราท้อง 2 ท้อง 5-6เดือนถึงออก ท้องจะโตแค่ไหนขึ้นอยู่กับสรีระของคุณแม่ ให้สังเกตุน้ำหนักลูกตอนตรวจครรภ์ตามนัดให้อยู่ในเกณฑ์พอค่ะ ตอนเราท้องแรก จนคลอดก็ไม่มีใครรู้ว่าท้อง เพราะท้องแบนมาก

ยังไม่ออกหร่อกจ้า บ้านนี้ออกช่วง5-6เดือน 10wน้องยังตัวเล็กนิดเดียวเอง บางวันที่แม่มองท้องตัวเองแล้วรู้สึกว่าท้องโต อาจจะเป็นเพราะพึ่งทานอาหารมา มันยังไม่ย่อย และก็ท้องอืด แบบนี้ค่ะ