ท้องให้นมบุตร

ท้องอยู่ให้นมบุตร อันตรายมากไหมคะ รบกวนสอบถามแม่ ที่มีประสบการณ์ ให้นมบุตร คอนท้องค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ให้น้องกินนมแม่ช่วงตั้งครรภ์จนถึง 6 เดือนค่ะ ถ้าแม่ไม่มีความเสี่ยงอะไรก็สามารถให้ต่อได้ค่ะ แต่ถ้าจะให้จนคลอดเลยแม่ต้องลองปรึกษาหมอที่ฝากครรภ์ดูนะคะว่าได้หรือเปล่าค่ะ