แม่ๆ ซักผ้าตอนดี่เดือนกันคะ 🥰😂กำหนดคลอดเดือนธันวา

22 ตอบกลับ

33วีค ซักไว้หมดแล้วคะ กลัวจะไม่ไหวช่วงใกล้ๆ รีบซักเก็บไว้ก่อน

บ้านนี้ยังไม่ได้ซื้อของเลยค่ะ กะว่าจะซื้อสิ้นเดือนนี้ค่ะ

2y ago

แม่บ้านนี้ก่เหมือนกันค่ะ

บ้านนี้เพิ่งซักไปเมื่อเช้านี้เองค่ะ #ทีมธันวา

บ้านนี้ว่าจะซัก ตอน 34-35 วีค ค่ะ ของยังไม่ครบเลย

ทีม แม่ๆ 31 w กำหนดคลอด ช่วงไหนกันบ้างค่ะ

บ้านนี้ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยจ้า😅😅

บ้านนี้ก็เริ่มเตรียมซักแล้วคะ

เตรียมแล้วรอซักอย่างเดียว

บ้านนี้ยังไม่ซื้อเลยค่ะ😆

31 1 ทยอยซักบางส่วนแล้วจ้าา