ขอถามหน่อยค่ะ

ท้องอยู่ใช้ครีม2ตัวนี้ได้ไหค่ะ จะอันตรายต่อลูกไหมค่ะ

ขอถามหน่อยค่ะ
17 ตอบกลับ

จริงๆแล้วควรงดครีมที่มีส่วนผสมของไวเทนนิ่งและครีมที่มีส่วนผสมของวิตามินเอนะคะ เพราะมีผลกับทารกในครรภ์ ลองหาข้อมูลในกลูเกิ้ลดูค่ะ บ้านนี้ก่อนท้องก็ใช้กานิเย่ แต่พอรุ้ว่าท้องก็เปลี่ยนมาใช้ครีมสำหรับเด็กหมดเลย ปลอดภัย ไม่ต้องกังวลเรื่องสารเคมีค่ะ

บ้านนี้ใช้สองตัวนี้อยู่ค่ะ​ สองตัวนี้เลยไม่รู้สึกว่าอันตรายเลยค่ะ​ แล้วก็แอบเอาไอ้ส้มๆเนี้ยมาทาท้องด้วย😂

เราก็ใช้นะ​ ไม่​เเน่ใจเหมือน​กันว่าอันตราย​มั้ย ลองค้นหาในเน็ต​ดู

เราใช้ครีมปกติเลยค่ะ ก็ไม่เป็นอะไรนะคะ แต่งหน้าด้วยซ้ำ😅😅

ไม่ค่อยดีเท่าไหร่ค่ะ ใช้ครีมสำหรับคนท้องจะดีกว่า

ใช้ได้ค่ะ แต่อยู่ที่เราว่าเหม็นหรือปาว

ถ้าแพ้ก็หยุดค่ะ ถ้าไม่แพ้ก็ใช้ต่อได้

บ้านนี้ก้ใช้เจลส้มอยู่ค่ะ

โดยส่วนตัวใช้กานีเยค่ะ

ดูส่วนประกอบด้วยนะคะ