ท้องติดโควิด

ท้องอยู่ใครเป็นโควิดบ้างคะ ขอคำแนะนำหน่อยคะต้องทำไงต่อ ตอนนี้3เดือนแล้วยังไม่ได้ฝากเลย

2 ตอบกลับ

ติดโควิด 10 วันก็ใช้ชีวิตปกติได้นะคะ หายก็ไปฝากค่ะแม่ ทำไมรอถึง 3 เดือน

2y ago

ขอบคุณคะพี่ พอดีขายของออกงานตามต่างจังหวัดค่ะพึ่งได้พักกับกทม พึ่งรู้ตัวเองด้วยว่าท้อง 😄