จะส่งผลต่อลูกในครรภ์มั้ยคะ

ท้องอยู่แล้วปวดหัวตัวร้อนไม่สบาย ไขดันขึ้น ปวดเมื่อยไปทั้งตัว จะส่งผลต่อลูกมั้ยคะ แล้วแม่กินยาอะไรได้มั้ยคะ คือตอนนี้ไม่กล้ากินยาเลยค่ะ ทรมานมาก#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

แนะนำว่าพบคุณหมอน้า จะได้ยามากินค่ะ เป็นยาที่ปลอดภัยกับทั้งคุณแม่และน้องนะคะ

3y ago

ขอบคุณนะคะ