สอบถาม

ท้องอยู่เเล้วเท้าบวมปกติไหมคะ

14 ตอบกลับ

ปกติค่ะ นอกจากบวมแล้วกดดูมันบุ๋มลงไป มีอาการปวดศีรษะ จุกแน่ใต้ชายโครงด้านขวา ลิ้นปี่ก้ออาจจะเสี่ยงครรภ์เป็นพิษได้

ปกติค่ะแต่ถ้าบวมแบบไม่ปกติคือลองมือไปจิ้มที่เท้าตรงที่บวมกดลงไปถ้าบุ๋มไม่เด้งคืนตัวให้รีบไแหาหมอนะค่ะ

ถ้าบวมแล้วไปหาหมอ เชคดูเพื่อความแน่ใจก่อนนะคะเพราะเสี่ยงครรภ์เป็นพิษได้ค่ะแม่

เท้าบวมต้องไปหาหมอนะค่ะตรวจดูว่าเป็นน้ำเหลืองหรืออาการของครรภ์เป็นพิษ😊😊

ปกติค่ะถ้าไม่อยากให้บวมมากเวลานอนให้หาหมอนมารองที่เท้านะค่ะจะช่วยได้^^

ท่ากดแล้วมันบุบลงไปควรพบแพทย์คะ​กลัวว่าครรภ์จะเป็นพิษ

ปกติค่ะ ถ้านั้งนานๆก้เเป็นเหมือนกัน

บวมจ้า ปกติ นั่งนานก้อเป็น

ปกติค่ะ ไม่มีปัญหาค่ะ

ปกติจ้า ไม่ต้องคิดมาก