การตั้งครรห์

ท้องอยู่สามารถทานกาแฟได้มั้ยคะ

3 ตอบกลับ

ไม่แนะนำให้ทานคะ รู้ๆกันอยู่เนอะ ว่ามันไม่ดี เหมือนมีคนถามกินเหล้าได้ไหมคะเลย อารมณ์เดียวกันคะ

ได้คะ แต่ไม่ควรทานเกิน300มิลลิกรัม/วัน นานๆทานทีนะคะ ทานบ่อยไม่ดี ส่งผลต่อลูกในท้อง

6y ago

จะพยายามปรับนะคะ ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะ