ฝันว่าได้ใส่นาฬิกาข้อมือ2เรือน

ท้องอยู่ฝันว่าได้ใส่นาฬิกาข้อมือ2เรือน แม่ๆช่วยแปลให้หน่อยค (ยังไม่ทราบเพศ)

4 ตอบกลับ

ของท้องเหมือนกันฝันว่าแม้ชีเอาสร้อยพระสององแต่กลับเอาคืนไปหนึ่งเส้นเหลือเส้นเดียวแม่ชีบอกว่าไม่ต้องใส่เอาบนตัวนอน (เพศชาย)

ส่วนตัวคิดว่าความฝันบอกอะไรไม่ได้นะคะ ควรให้คุณหมอตรวจดูจะดีกว่าค่ะ

บางทีความฝันก็บอกเพศไม่ได้ค่ะแม่ ต้องรอหมอซาวด์เพื่อดูเพศค่ะ

ยังไม่ทราบเพศก็ต้องไปซาวด์ดูกับหมอค่ะแม่