ทาครีมได้ไหม

ท้องอยู่ทาครีมทาผิวที่ท้องได้ไหมคะ ครีมนีเวียร์ค่ะ#ท้องแรกคะ

5 ตอบกลับ

ทาเลยค่ะแม่ แนะนำครีมตลับน้ำเงิน ผสมกับออย พวกเบบี้มายหรือจอนสันก็ได้ค่ะ แต่ส่วนตัวบ้านนี้ ผสมสลับ กับน้ำมันมะพร้าวนะคะ

นีเวียทาได้เลยค่ะ ช่วงท้องเราทาครีมหนักมากค่ะ ต้องบำรุงหน่อย

บ้านนี้ใช้จอนสั่น น่ารัก ผสมกับออยเบบี้มายคือดีมาก

เราทายันคลอด เเต่อย่าทาครีมที่มีสารปรอท

ได้ค่ะ