ขอคำแน่นำค่ะ ท้องแระ

ท้องอยู่ค่ะ ป่วย กินยาอะไรได้บ้างค่ะ ถ้าไม่อยากไป รพ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เป็นไข้เเนะนำกินพารา เเต่กินเท่ากับน้ำหนักตัววันละ1-2เม็ดหลังอาหาร ถ้าเป็นภูมิเเพ้ อันนี้ต้องถามคุณหมอนะคะ หรือหาในกูเกิลก็ได้จ้า