ท้องอยู่คะ

ท้องอยู่คะแต่ลูกท้องคนละพ่อกัน ป้าข้างบ้านชอบพูดไห้ฟังว่าเด็กจะมีปมด้อย แต่เขาก้อรักลูกเรานะเราก้อรักลูกเขา ป้าขางบ้านบอกว่าทำมัยไม่ทนเลย ไนเมื่อพ่อเด็กไม่ดีเราออกมาจากชีวิตเขาเอาลูกมาเลียงเองนี่ เราเป็นคนไม่ดีรึคะ

1 ตอบกลับ

ป้าข้างบ้านค่ะที่ไม่ดี ไม่น่ามายุ่งเรื่องของคนอื่น