ทำผม

ท้องอยู่คะ อยากทราบว่าสามารถเข้าร้านทำผมได้มั้ย สระไดร์ฟหนีบ ประมาณนี้อ้ะคะ ?

17 ตอบกลับ

ได้ค่ะ อะไรที่ไม่ใช้เคมี แต่ระวังแค่เวลาไปที่ร้านแล้วมีลูกค้าคนอื่นทำเคมีอยู่ เพราะเราจะได้กลิ่นเคมีด้วยค่ะ

ทำได้ค่ะ แค่สระ,ซอย,ไดร์,หนีบนะคะ อยากไปตัดผมเหมือนกันแต่ในร้านทำผมกลิ่นสารเคมีแรงมาก เหม็นจนเวียนหัวเลย

ได้จ้า เเต่ต้องดูเรื่องผลิตภัณฑ์ที่ใช้ให้ปลอดภัย เเละระวังภายในร้านมีกลิ่นคนทำสีผมดัดผม

ได้ค่ะ แต่บอกที่ร้านหน่อยว่าท้องอยู่ ให้เค้าใช้ผลิตภัณฑ์ทึ่เหมาะสมหน่อยจ้า

ได้ค่ะ ยกเว้นทำสี ยืดผม หลักเลี่ยงสารเคมีค่ะ

เข้าได้คะ แต่อย่าเพิ่งทำสี อย่ายืด ก็พอคะ

ทำได้ค่ะ พึ่งไปสระตัดมา สบายหัวมากเลย 😙

ได้ค่ะ แต่ไม่แนะนำอบไอน้ำนะคะ

อะไรที่ไม่ใช้สารเคมี ทำได้ค่ะ

ทำได้ค่ะ เค้าก็ไปทำ สระไดร์นะ