สอบถามหน่อยค่ะพอดีว่าไม่ค่อยสบาย ร่างกายอ่อนเพลีย กินเกลือแร่แบบชงได้มั้ยคะ ท้องอยู่คะ

1 ตอบกลับ

ทานเกลือแร่ได้ค่ะ ดูปริมาณที่แม่จะทานได้ต่อวันด้วยนะคะ แต่ถ้าไม่ไหว หาหมอดีกว่าค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากค่ะตอนนี้ดีขึ้นแล้ว กลัวไม่กล้ากินเรยกินน้ำอุ่นแทน