สวัสดีค่ะ ขออนุญาตสอบถามหน่อยค่ะ

ท้องอยู่กินแซลม่อนดองซีอิ๋วได้มั้ยคะพอดีอยากมากเลยเลื่อนไปเจอคนท้องไม่ให้กินปลาดิบ ถ้าสักครั้งสองครั้งจะเป็นอะไรมั้ยคะ แล้วมีแม่ๆคนไหนที่ก่อนไปทำงานต้องดื่มกาแฟบ้างมั้ยคะ บ้านนี้ไม่ได้กินแล้วร่างกายไม่ตื่นตัวเลยค่ะ ขอบคุณค่ะ

13 ตอบกลับ

กินทุกอย่าง กินแบบพอหายอยากค่ะ

ทานได้ค่ะเอาพอหาย อยาก

เอาแค่พอหายอยากได้ค่ะ