ขออนุญาตสอบถามหน่อยค่ะ

คนท้องทานทุเรียนนได้ไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ทานได้คะ แต่พอประมาณ บ้านนี้จัดหนัก เดือนเดี่ยว 8โลเนื้อ อยากทุกวัน น้ำหนักขึ้นมาเกือบ3โล คุนหมอสั่งงดก่อน กินเยอะเกิน😁😁😁 เสี่ยงเบาหวาน

ทานได้ค่ะไม่ควรทานเยอะเพราะมีสิทธิไม่สบายสูง