ท้องอยู่กินน้ำมะพร้าวได้ไหม

ท้องอยู่กินน้ำมะพร้าวได้ไหมคะ อยากรู้ค่ะ กลัวจะเป็นอันตรายกับลูกในท้องค่ะ

13 ตอบกลับ

สวัสดีค่ะ ขออนุญาตตอบคำถามนะคะ สามารถทานน้ำมะพร้าวได้ค่ะ แต่ต้องระมัดระวังการกินน้ำมะพร้าวมากเป็นพิเศษ โดยสามารถอ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่เลยค่ะ https://th.theasianparent.com/%E0%B8%84%E0%B8%99%E0%B8%97%E0%B9%89%E0%B8%AD%E0%B8%87%E0%B8%81%E0%B8%B4%E0%B8%99%E0%B8%99%E0%B9%89%E0%B8%B3%E0%B8%A1%E0%B8%B0%E0%B8%9E%E0%B8%A3%E0%B9%89%E0%B8%B2%E0%B8%A7%E0%B8%97%E0%B8%B8%E0%B8%81%E0%B8%A7%E0%B8%B1%E0%B8%99

ท้องอ่อนไม่นิยมกินค่ะต้อง6เดือนขึ้นไปเพราะท้องอ่อนจะไปกระตุ้นแท้งได้จากประสบการ์ส่วนตัวโดยตรงที่เสียลูกไปท้องแรกกินน้ำมะพร้าวตั้งแต่2เดือนสรุปแท้งค่ะ

ของเราช่วงไตรมาสแรก หมอยังไม่ให้ดื่มค่ะ เพราะมีภาวะเสี่ยงด้วย มดลูกจะบีบตัว แต่ 5 เดือนขึ้นไป หมอให้ดื่มได้แล้วค่ะ

กินได้ค่ะ แต่คุณหมอแนะนำว่าไม่ควรเกิน 1 ลูกต่อวันค่ะ และควรเป็นน้ำมะพร้าวสด ไม่ใช่ที่ผ่านการผสมน้ำเชื่อมค่ะ

กินได้ค่ะกินเยอะยิ่งดีค่ะ...ช่วยล้างไขจากลูกเวลาที่คลอดจะได้ผิวดีและไขไม่ติดตัวน้องมาก

2y ago

พยาบาลเป็นคนล้างไขค่ะ ไม่ใช่น้ำมะพร้าว ผิวดีส่วนหลักมาจากกรรมพันธ์ ไม่ใช่น้ำมะพร้าว กิน กินได้ แค่ระวังเรื่องเบาหวาน

กินได่ค่ะ ยิ่งดีนะค่ะ ตอนท้องเริ่มเเก้ กินดีต่อลุกมากค่ะ เเต่ ท้องอ่อน ทานนิดเดียวค่ะ

กินได้ค่ะ แต่ไม่ควรกินเยอะนะคะ เสี่ยงเป็นเบาหวานค่ะ

กินได้ค่ะแม่ กินละลูก ช่วยได้หลายอย่างค่ะ

กินได้หมดแหละค่ะยกเว้นของที่หมอห้าม

กินได้ปกตินะคะ อย่าเยอะจะเป็นเบาหวาน