สงกรานต์เล่นน้ำจะเป็นไรไหม

ท้องอยู่ เราสามารถเล่นน้ำ สงกรานต์ได้ไหมคะ สาดน้ำ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ส่วนตัวเรางดเล่นค่ะ ป้องกันอุบัติเหตุที่อาจจะเกิดขึ้น และความสะอาดของน้ำด้วยค่ะ กลัวติดเชื้อ

ได้ค่ะ แต่ระวังลื่นระวังล้มนะแม่ อากาศมันร้อน