อยากทราบค่ะ ท้องอยู่ เจ็บเอวข้างขวากันไหมคะ เจ็บเอวเเล้วลามไปถึงก้นอ่ะค่ะ เจ็บเฉพาะฝั่งขวาคะ

ท้องอยู่ เจ็บเอวข้างขวากันไหมคะ เจ็บเอวเเล้วลามไปถึงก้นอ่

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นค่ะ จะเข้า37wแล้ว ปวดร้าวไปหมดเลย เวลาจะพลิกตัวแต่ละทีปวดมากกกก

4y ago

อดทนค่ะ ปวดมาตลอดเหมือนกันตอนนี้เริ่มหนักขึ้น จนไม่อยากขยับตัวเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันค้ะแม่​ ปวดร้าวสุดๆ