ขอปรึกษาหน่อยค่ะ

ท้องอยู่ ทาน กลูต้าคอลลาเจนได้ไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่แนะนำเท่าไหร่ค่ะ เพราะมีวิตตามินบางตัวที่คนท้องไม่ควรทานเพราะในอาหารเสริมบางยี่ห้อเขาไม่ได้ระบุในอยค่ะ

คอลลาเจนเป็นอาหารเสริมความงาม ไม่ได้จำเป็นสำหรับคนท้องค่ะ