ท้องอยู่กินน้ำชาเขียวได้ไหม

ท้องอยู่ ถ้าอยากกินพวกน้ำชาเขียวกินได้ไหมคะ เมื่อก่อนตอนที่ยังไม่ท้องกินแทนน้ำเปล่าเลยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

นานๆกินได้คะแม่ บ้านนี้ ถ้าร้อนมากๆอดไม่ได้ก็กินคะ นอนดิ้นแรงมากคะ แต่เว้นวันกินเอาคะ แต่ระวังเรื่องเบาหวาน บ้านนี้ก่อนตรวจก็งดเปนเดือนเลย

2y ago

ตอนแรกพยายามห้ามใจตัวเองไม่ให้กิน แต่อดใจไม่ไว้เลย

บ้านนี้ ขาดชาเย็นชาเขียวไม่ได้เลยค่ะ แทบทุกวัน แต่น้ำหนักพุ่งมาก หมายถึงน้ำหนักแม่นะคะ😂 กินได้ค่ะ แต่ต้องระวังเรื่องน้ำตาลด้วยนะคะ

2y ago

ไม่ค่ะ กินปกติเลย วันอาทิตย์นี้เจาะอีกรอบค่ะ