ท้องอยู่กินชานมไข่มุกได้ไหมคะ

ท้องอยู่ กินชานมไข่มุกได้ไหมคะ

9 ตอบกลับ

กินได้นะคะ แต่ระวังความหวานของชา บ้านนี้กินทุกวัน มันหยุดไม่ได้ค่ะ วันไหนไม่ได้กินนั่งร้องให้ สามีต้องไปซื้อให้ทุกวัน 😂

กินได้ค่ะ เรากินประจำ ถ้าแม่กังวลเบาหวานก็นานๆกินที ภาวะเบาหวานแล้วแต่คนค่ะ

อย่าทานบ่อยนะคะ ระวังน้ำตาล บ้านนี้น้ำตาลเกินมาแล้วเพราะตามใจปาก😅

กินได้ค่ะ แต่ไม่ควรกินบ่อยนะคะ ระวังเรื่องน้ำตาลด้วยค่ะ

กินได้ค่ะ แต่ห้ามบ่อยเดี๋ยวเบาหวานจะมา

กินได้ค่ะทางนี้ก็กินแต่ไม่เน้นหวานค่ะ

กินได้ค่ะ แต่อย่ากินบ่อย😅

ทารได้พอหายอยากค่ะ

กินได้ค่ะ