ทำจมูกกับสักคิ้ว

ท้องอยุ่จะสักคิ้วกับมำจมูกได้ไหมค่ะ. ใครรุ้ตอบหน่อยคะ?

22 ตอบกลับ

อยากทำเหมือนกันค่ะ แต่อดใจไว้รอลูกคลอดก่อน

ไม่แนะนำให้ทำค่ะ ขนาดทาเล็บยังไม่ควรทำเลย

เเค่คิดก็ทำไมได้เเล้วค่ะ ไว้คลอดก่อนเนอะ

แถวบ้านถ้าสักคิ้ว ที่ร้านไม่รับทำน่ะ

ที่ร้านเค้าไมารับนะคะถ้าท้องอยู่

ที่ร้านเขาไม่ทำให้อยู่แล้วค่ะ

อย่าเลยค่ะ เดียวสารไปลงที่ลูก

อันตรายต่อเด็กค่ะแม่

รอคลอดก่อนดีกว่าค่ะแม่

รอก่อนดีกว่าไมค่ะ