ท้องห้าเดือนแล้ว

ท้องห้าเดือนแล้วนั่งทำงานตอนกลางคืนตลอดกลางวันนอนค่ะรู้สึกว่าลูกไม่คอยดิ้นจะเป้นอะไรไหม

ท้องห้าเดือนแล้ว
2 ตอบกลับ

คุณแม่ลองหาเวลาว่างสัก1ชม.หรือหลังกินข้าวเสร็จ ให้นับลูกดิ้นให้ได้สัก3ครั้ง ภายใน1ชม.นะคะ ถ้าดิ้นไม่ถึง3ครั้ง ให้ลองนับไปอีก1ชม.ค่ะ

นับเกิน 10/วันก็ไม่เป็นค่ะ