เเม่ๆคนไหนเป็นบ้าง

ท้องห้าเดือนเเล้วกินนิดเดียวก็เเน่นท้องอึดอัดไม่สบายท้อง หายใจไม่อิ่ม ตอนนี้ยังน้ำหนักไม่ขึ้นเลย เเม่ๆคนไหนเป็นบ้างคะ

1 ตอบกลับ

ช่วง 5-6 เดือน นน.ไม่ขึ้นไม่เป็นไรค่ะถ้าลูกน้ำหนักตามเกณฑ์ แล้วต่อๆไปก็จะต้องขึ้นเรื่อยๆ เพราะหิวบ่อยมาก😋