แม่สามีบอกว่า ท้องอยู่ห้ามกินนมเปรี้ยว ลูกจะโง่เพราะเพื่อนแม่ที่เป็นหมอบอกมา อยากทราบว่าจริงไหมคะ หาวิจัยไม่เจอเลย 🥲

ท้องห้ามกินนมเปรี่ยว#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

23 ตอบกลับ

คิดว่าแม่ๆหลายคนก็กินกันค่ะ แล้วลูกออกมาก็น่าจะโง่ตามๆกันไป โอ้ยยยแม่ 555 ขำไม่ไหว กินไปเถอะค่ะ ช่วยขับถ่ายได้ดี แนะนำแบบที่น้ำตาลน้อยๆนะคะ เสี่ยงเบาหวานมามันไม่คุ้มม 😂❤️