แม่สามีบอกว่า ท้องอยู่ห้ามกินนมเปรี้ยว ลูกจะโง่เพราะเพื่อนแม่ที่เป็นหมอบอกมา อยากทราบว่าจริงไหมคะ หาวิจัยไม่เจอเลย 🥲

ท้องห้ามกินนมเปรี่ยว#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

23 ตอบกลับ

แม่เรากินนมเปรี้ยวทุกวันออกมาผิวดีมาก​ ฉลาดด้วยค่ะ​ พูดและเดินไวมากตอนเด็ก​ เรียนก็ท็อปๆของห้อง

เเอนมัมรสส้ม นมเปรี้ยวที่เคยกิน ป่านนี่คงโง่ทั้งประเทศเเล้ว ขึ้นชื่อว่านมดีทุกอย่างจะ

บ้านนี้ก็กินตอนท้องค่ะ ลูกออกมาก็พัฒนาดีมากนะคะ ดีเกินเด็กวัยเดียวกันเลยแหละค่ะ

กินได้ค่ะ หมอแนะนำ มีประโยชน์พอๆกับโยเกิร์ตค่ะ อย่าฟังคนเก่าคนแก่พูดเลยจ้ะ

กินได้ทุกอย่างค่ะแม่ ล้วนแต่เราจะชอบหรือไม่ชอบ ลดลงแค่รสจัดๆพอค่ะ 😁

กินได้ค่ะแม่ กินนมเปรี้ยวช่วยเรื่องระบบย่อยอาหาร ทำให้ถ่ายดีด้วยค่ะ

นมเปรี้ยวของชอบบ้านนี้เลยค่ะ กินแล้วถ่ายง่าย ท้องไม่ผูก แถมอร่อย

ตอนติดโควิด ทางรพ.ก็ให้ทานนมเปรี้ยวได้นะคะ ช่วยเรื่องขับถ่ายด้วย

บ้านนี้ชอบกินตอนไม่ถ่ายเกินสองวันค่ะ สบายท้องมากๆ

โอ่ยยยยยยยยยยย พูดได้แค่โอ่ย แค่นี้ค้าาา