แบบนี้ท้อง

ท้องหรือไม่ท้องคะ

แบบนี้ท้อง
25 ตอบกลับ

ลองตรวจดูอีกทีนะคะเพื่อความชัวร์ แต่จากภาพท้องนะคะ

น่าจะท้องจ้าแต่ที่ตรวจเสียขีดไม่เต็ม ลองใหม่จ้า

เหมือนจะท้องแต่ไม่ชัดเจน ลอง test อีกรอบค่ะ

ถ้าไม่แน่ใจตรวจซ้ำอีก 3-5 อันเลยค่ะชัวร์ !

4y ago

ท้องจ้า

ที่ตรวจดูมันแปลกๆลองตรวจใหม่นะคะ

ที่ตรวจน่าจะเสีย ลองตรวจไหนม่นะ

ตรวจใหม่คะอาจจะผิดพลาดค่ะ

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่😻

ซืัอที่ตรวจใหม่ก็ดีนะคะ

4y ago

ท้องจ้า

ซื้อที่ตรวจใหม่จ้า