ท้อง

ท้องสี่เดือนแล้วมีใครมีอาการยังไงบ้าง

7 ตอบกลับ

https://th.theasianparent.com/การตั้งครรภ์เดือนที่4และพัฒนาการทารกในครรภ์ การตั้งครรภ์เดือนที่ 4 : การเปลี่ยนแปลงของแม่ท้อง และพัฒนาการทารกในครรภ์

4 เดือนยังมีแพ้ท้องอยู่เหรอคะ :( เราก็ใกล้จะครบ3เดือนแล้วก็อยากให้ไม่มีอาการแพ้หลังจากนี้

6y ago

สู้ๆ ค่ะเเม่ เดี๋ยวก็ดีขึ้นค่ะ

บ้านนี้ อ๊วกเป็นบางวัน บางเวลาค่ะ เเต่กินจุขึ้น

บ้านนี้ยังโอ้กอ้าก กินอะไรไม่ได้อยู่เลยค่า

แพ้ท้องอยากกินผักสิวขึ้นหน้าดำผอมค่ะ

แพ้ท้องมากค่ะ ร้อนง่ายด้วย เพลียใจ5555

แพ้ท้อง อ่อนเพลีย