ผ่าคลอด คลอดธรรมชาติ

ท้องสามแล้วว่าจะทำหมัน ท้อง2คนก่อน คลอดเอง พอคนที่สามกังวล ถ้าคลอดเองแล้วทำหมันเจ็บสองที่ แต่ถ้าผ่าคงเจ็บที่เดียว ##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ตอนนี้35w+5 กำหนดคลอด12พ.ค 66#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

4 ตอบกลับ

ท้อง 3 เหมือนกันค่ะ แล้วก็จะทำหมันด้วย คลอดธรรมชาติค่ะ มีคนแนะนำว่าให้ผ่าคลอดจะได้ทำหมันทีเดียว แต่แม่ลองถามคุณหมอค่ะ หมอบอกแม่คลอดธรรมชาติได้สบายมาก ส่วนทำหมันแผลทำหมันจะเล็กกว่าการผ่าคลอดค่ะ แผลใต้สะดือ และก็จะเสียเลือดน้อยกว่าการผ่าคลอดค่ะ ผ่าคลอดแผลจะยาวกว่าการทำหมันค่ะ ยังไงคุณแม่ลองปรึกษาคุณหมออีกทีก็ได้ค่ะเพื่อความสบายใจค่ะ

1y ago

ต้องรอวันที่24เม.ย หมอนัด จะไปรึกษาค่ะ

เหมือน​แม่บ้านนี้เลยค่ะ15พฤษภาคม​66นัดคลอด​ท้อง3ท้อง2คนแรกคลอด​ธรรมชาติ​ท้องนี้หมอแนะให้ทำหมัน​ไม่รุจะคลอดเองรึผ่าดียังหาคำตอบไม่ได้เลยค่ะ

เหมือนกันเลย ท้องสามแล้ว คิดจะทำหมันค่ะ ยังไม่ได้ปรึกษาหมออะไรเลย

1y ago

จะลองปรึกษาคือกัน หมอนัดตรวจ24เม ย นี้เหละ

ถ้าเป็นเราจะผ่าค่ะ แล้วทำหมันให้จบทีเดียวเลย ไม่งั้นก็เจ็บ 2 ที่555555