ท้องสามเดือนฝากตอนนี้ทันมั้ยห่วงมากๆค่ะ

45 ตอบกลับ

ทันค่ะ เรารู้ว่าท้องตอน 3 เดือนกว่า ก็ไปฝากตอน 3 เดือนกว่าค่ะ

ทันค่ะ เราเพิ่งรู้ตัวและไปฝากตอนสามเดือนเหมือนกัน

ทันจ้ารีบไปฝากเลยหมอจะได้ให้ยาบำรุงมากินนะคะ

เพิ่งฝากเหมือนกันจ้า รู้อีกทีน้อง16วีคจะ17แล้ว

ทันคะ บ้านนี้ไปฝากตอน5เดือนคะ เพราะพึ่งรู้

ทันค่ะนี้สามเดือนครึ่งก็ฝากได้

ขอบคุณมากค่ะทุกคนทุกคอมเม้น

บ้านนี้ฝาก 3 เดือนเหมือนกันคะ

ยังทันค่ะแม่รีบไปฝากเลยนะคะ

ทันค่ะ บ้านนี้ฝาก5เดือนกว่าา