ท้องประมาณ3เดือนกว่า ชอบทานแต่เกาลัด มีผลอะไรมั้ย

ท้องสามเดือนกว่าๆ อยากทานแต่เกาลัดแต่ไม่ได้ทานทุกวันนะคะ วันเว้นวัน หรือบางทีวันเว้นสองวัน กินเกาลัดบ่อยๆ มีผลกระทบต่อลูกมั้ยคะ เห็นในเว็บบางเว็บบอกว่า ทานอาหารประเภทถั่วจะทำให้ลูกแพ้ถั่วได้

1 ตอบกลับ

อะไรที่มากไปก็ไม่ดีทั้งนั้นค่ะ