?

ท้องสามเดือน ลูกคนแรก หน้าท้องยังไม่ออกเลยค่ะ ลุกโตรึป่าว รึเขาตัวน้อยค่ะ คุณแม่คนไหน เป็นบ้างเอ่ย?

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ไม่ต้องกังวลขนาดท้อง ถ้าซาวด์แล้วนน.น้องปกติ นน.ไม่ขึ้นเยอะดีแล้วค่ะ หลังคลอดจะได้ไม่ค้างที่แม่เยอะค่

ท้องจะเริ่มออกช่วง6-7เดือนค่ะ