ท้อง2ค่👶#ท้องสองแล้ว

ท้องสองได้5เดือนแล้วตอนนี้ถ้าไปฝากหมอเขาจะรับเราไหมนะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ ว่าจะไปฝากพรุ่งนี้แต่เเฟนไล่ให้ไปฝากคนเดียวแล้วเราโทรไปถามโรงบาลหนื่งมาว่าจะไปฝากแต่เขาไม่รับเพราะเราเป็นต่างด้าว

1 ตอบกลับ

คลีนิดบางที่รับค่ะแต่แฟนต้องไปเจาะเลือดหาความเสี่ยงโรคด้วยพากันไปโรงพยาบาลที่เคยฝากตอนท้องแรกดูค่ะเพราะคลีนิคส่วนมากแพง