มีแม่ๆคนไหนเป็นบ้างคะ ท้องสอง แพ้หนักมากเลยค่ะ 12 วีค

ท้องสองแล้วแพ้หนักมากค่ะ ทานอะไรก็อ้วกออกหมดเลยค่ะ แต่ก็หิวอยู่ตลอดเวลา อยากกินแต่ของหวานๆ ปกติก่อนท้องไม่ชอบของหวานเลยค่ะ แต่เรื่องที่กลุ้มที่สุดคือ น้ำลายเยอะมากๆๆๆๆๆ กลืนน้ำลายตัวเองก็ไม่ได้ค่ะ กลืนละอ้วกเลย เป็นท้องที่สาหัสมากๆค่ะแม่ๆ ?มีแม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันบ้างไหมคะ มีวิธีแก้กันอย่างไรบ้างคะ

1 ตอบกลับ
4y ago

เพิ่งมาเห็น ขอบคุณค่ะ 🙏🙏