ดิ้นครั้งแรกของท้องที่​ 2

ท้องสองแล้วค่ะ​ 12​ วีค​ เลยสงสัยว่าแม่ๆสัมผัสการตอด​ ดุ๊กดิ๊ก​ ของเด็กน้อยในครรภ์ตอนกี่เดือนค่ะ​ ช่วงครรภ์ที่​ 2​ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

จะรู้สึกว่าลูกเริ่มตอดตอน 18 วีคขึ้นไปค่ะแม่ อยู่ที่ความหนาบางของหน้าท้องด้วยนะคะ แต่ถ้าท้อง 2 จะรับรู้ได้ไวกว่าท้องแรก 1-2 วีคค่ะ