ท้องสองเดือนใหญ่แค่ไหนแม่ๆ

41 ตอบกลับ

เราก็ออกตอน2เดือนค่ะ ทั้งที่ก่อนท้องหน้าท้องราบเพราะออกกำลังกายประจำ น่าจะขึ้นอยู่กับสรีระค่ะแม่ บางคนสองเดือนยังเห็นไม่ชัด แต่เราตัวเล็กแขนขาเล็กก็จริงแต่ท้องชัดมากก

3y ago

เป็นเหมือนกันค่ะ

เรามาเริ่มออกแบบชัดๆเลยคือเดือนที่ 6 ค่ะ ปกติเป็นคนชอบออกกำลังกายและไม่มีพุงแต่แรก พอท้องช่วง 3-5 เดือนเลยออกเหมือนพุงกินอิ่ม ?

3y ago

เหมือนกันเลยค่ะ บ้านนี้ท้อง5เดือนกว่ายังใส่ทรงเอได้ปกติ ท้องมาออกคือ7เดือนเลยค่ะ?

ของเราจะ5เดือนยังไม่เท่านี้เลยค่ะ 2-3เดือนน้องเท่าเชอรี่เอง แค่ไม่กี่เซน อย่างมากก็3-4เซน อันนี้น่าจะท้องแม่ค่ะ

น่าจะพุงนะคะ ตอนนี้น้องยังเล็กมาก ยังไม่ออก ของเราก็จะ 3 เดือนแล้ว ที่ออกตอนนี้น่าจะพุงมากกว่าเพราะกินเยอะ

2-3เดือนน้องยังเล็กมากท้องยังไม่ออกเลยค่ะ น่าจะเป็นพุงมากกว่าค่ะ บ้านนี้ท้องมาออกตอน 7-8 เดือนแล้ว ท้องสองด้วย

3y ago

เดือนแรกท้องหนูยังแบนราบเองค่ะ มันแต่คนค่ะสริระไม่เหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ไม่มีท้องออกเลยค่ะ อาจจะด้วยออกกำลังกายจนไม่มีหน้าท้องด้วยค่ะ และบ้านนี้ก็สูงบาง

ท้องออกแบบเห็นได้ชัดก้อประมาณ 5เดือนขึ้นไปค่ะ ช่วง3เดือนแรก น้องยังเล็กมากๆๆ ค่ะ

2เดือน ท้องยังไม่ออกค่ะ เพราะน้องยังเป็นก้อนเล็กมาก ที่เห็นน่าจะพุงคุณแม่นะคะ

ขออภัยนะคะ น่าพุงแม่มากกว่าค่ะ เพราะท้องสองสามเดือนน้องยังตัวจิ๋วเดียวเองค่ะ

3y ago

ใกล้จะสามเดือนแร้วค่ะ

ใหญ่กว่าของเราตอน5เดือนอีกค่ะ ของเราตอน5เดือนคนยังดูไม่ออกเลยค่ะว่าท้อง