ท้องแข็ฃแต่ไม่มีอาการปวดใดใด

ท้องสองอายุครรภ์ 38+4 มีอาการท้องแข็งบ่อยมากค่ะ แต่ไม่มีอาการปวดหรือน้ำเดือนหรือมูกเลือดเลย แข็งอย่างเดียว ควรไปหาหมอไหมคะ เพราะไม่มีอาการเจ็บหรือบีบตัวของมดลูกเลย #ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ #ท้องสอง #ท้องลูกชายครั้งแรก

1 ตอบกลับ

ท้องแข็งนาน10นาที/1ครั้ง หรือแข็งถี่ขึ้น5นาที/1ครั้งไปหาหมอได้เลยค่ะ