ทำไมพอรู้ว่าท้องแล้วต้องแพ้

#ท้องสองนะค่ะท้องแรกแพ้ตอน3-4เดือน อายุครรภ์หน้าจะประมาน4-5วีคค่ะ ก่อนน่าจะตรวจก็มีอาการคือไม่ค่อยอยากกินอะไรเลยเพราะปกติคือเปนคนกินมากกินจุกจิก แล้วเมนไม่มา10วันเลยไปตรวจเมื่อวันที่11 ผลคือ2ขีดแล้วพอรู้ว่าท้องคือเริ่มมีอาการหนักขึ้นไม่ค่อยหิว ไม่ค่อยอยากกิน กินได้นิดหน่อย จะอาเจียนตลอดเวลา เป็นไปได้มั้ยค่ะว่าจะเกิดจากการที่เราคิดไปเองเพราะคนรอบข้างก็พูดว่าพอรู้ว่าท้องก็คิดไปเองว่าต้องเป็นอย่างนั้นเป็นอย่างนี้ อย่าไปคิดว่าท้องนู้นนี้นั้น เลยเก็บมาคิดมากเพราะเรารู้สึกแบบนั้นจริงๆ

2 ตอบกลับ

ไม่หรอกค่ะแม่ มันคงเป็นความบังเอิญมากกว่าที่เริ่มแพ้ตอนรู้ตัวว่าท้องพอดี ปกติคนเราก็ไม่ได้แพ้ท้องทันทีค่ะ บางคนไปแพ้เอาตอนอายุครรภ์มาก ๆ ก็มี

5y ago

บางคนก็หาว่าเราสำออย อ่อนแอทั้งๆที่ตัวเองไม่เคยท้องเลยด้วยซ่ำ😥😥😥

นี่แหละค่ะ ร่างกายคนเรา 55555 โอ๋ๆนะคะแม่ บ้านนี้ก็แพ้เหมือนกัน สู้ๆ หายไวๆนะคะ