ท้องสองคลอดง่ายกว่าท้องแรกจริงไหมคะ

ท้องสองตอนนี้ได้ 33+1wk แล้วค่ะ แต่เริ่มกลัวการคลอดนิดหน่อยเพราะยังฝังใจกับท้องแรก แม่ๆท้องสองที่มีประสบการณ์ รบกวนขอคำแนะนำหน่อยค่ะ จะคลอดง่ายหรือยากกว่าท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ของเราง่ายกว่าค่ะ

4y ago

คลอดเร็วกว่าท้องแรกไหมคะแม่