ท้องแข็ง เจ็บหัวหน่าว

ท้องสองจ้า มีอาการท้องแข็งบ่อยยิ่งเวลาลูกดิ้นจะแข็งมาก เจ็บตรงหัวหน่าวเหมือนมีใครเอาเข็มมาแทง เป็นสักพักแล้วหาย จะเป็นแค่ตอนลูกดิ้น ลูกขยับตัว แต่ยังไม่มีอาการ เจบเบ่ง มันคืนสัญญาณเตือนรึป่าวคะ มีอาการหายใจเร็ว หอบ นิดหน่อยค่ะ #36วีค5วัน

1 ตอบกลับ

แนะนำนะค่ะ ไปหาหมอดีที่สุดค่ะ เพราะตอนที่ท้องนะค่ะ( เจบท้องแค่หน่วง). ก่อนหน้านั้นไม่มีอาการเจบท้องแต่อย่างใด พอไปรพ. มดลูกเปิด 4.7เซนค่ะ ให้นอนรอ คลอดเลยค่ะ