การตั้งครรภ์

ท้องสองจะเข้า4เดือนปวดหลังมากนั่งก็ไม่ค่อยได้ต้องนอนอย่างเดียวถึงจะหายท้องคนแรกไม่เป็นเกิดจากอะไรค่ะ สอบถามคุณแม่ๆหน่อยค่ะแล้วจะหายไหม

1 ตอบกลับ

เกิดจากท้องที่ขยายจ้าแม่ สภาพร่างกายที่เปลี่ยนแปลง ตอนบ้านนี้4เดือนก็ปวดหลังนั่งนานไม่ได้ นอนถึงจะสบายตัว สู้ๆค่ะ เดี๋ยวท้องใหญ่กว่านี้จะปวดหนักกว่านี้ค่ะ ตอนนี้บ้านนี้จะ8เดือนแล้ว นั่งได้ไม่ถึง5นาทีก็ต้องคอยขยับแล้ว เดินทีปวดหลังปวดสะโพก แม้แต่นอนก็ยังปวดค่ะ เดี๋ยวหลังคลอดก็คงดีขึ้นเอง✌🏻

2y ago

ขอบคุณค่ะ