พรุ่งนี้จะ40wแล้วท้องสองยังเงียบๆอยากเจอคนแปลกหน้าที่ผูกพันธ์แล้วอ่ะ รีบๆออกมานะ แม่รอเจ็บ รอชื่นใจอยู่

ท้องสองจะ40wแล้วหนูยังเงียบๆอยู่เลยแต่หนูยังดิ้นเก่งมาก ลูกสาวแม่

1 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้เจอกันไวๆ ของเราเจอกันไว น้ำเดินตั้งแต่ 37 สัปดาห์เลยค่ะ

5y ago

ขอบคุณคะแม่ ดีใจด้วยนะคะ