มีบ้านไหนคลอดตอน36 วีคไหมค่ะ

ท้องสองค่ะอยากรู้จะคลอดเร็วกว่าท้องแรกไหมค่ะ 36วีคพอดีค่ะเริ่มปวดท้อง เจ็บท้องถ่ายแต่ถ่ายไม่ออก ปวดกระดูกเชิงกรานด้วยขับรถตกหลุมเหมือนเยี่ยวจะแตก

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ปวดตอน36วีคพอดีค่ะ ปวดก้นมากแถมฉั่บ่อยด้วยค่ะ เลยไปรพ.หมอตรวจปากมดลูกไม่เปิดแต่ท้องแข็งบ่อยก็เลยให้นอนรพ.ให้ยาห้ามคลอดอาทิตย์นึงค่ะ ครบ37วีคพอดี ถ้าปากมดลูกเปิดเค้าตะให้คลอดค่ะ