แม่แชร์รูปขณะตั้งครรภ์ท้อง2หน่อยจ้า

ท้องสองค่ะ อยากรู้ว่า1,2,3เดือนท้องจะใหญ่แค่ไหน (ก่อนตั้งครรภ์เราท้องใหญ่อยู่แล้วค่ะอ้วนจากท้องแรก555 เลยแยกไม่ออกว่า ท้องสองจะออกแค่ไหน) #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

14 ตอบกลับ

ท้องแรกใหญ่มาก ท้องสองเล็กกว่าท้องแรกแต่ลูกออกมาใหญ่กว่าคนแรก ท้อง3ตอนนี้19w ท้องยังไม่ออกเลย สองท้องที่ผ่านมาท้องออก6-7เดือนเท่าๆกันหมด

เป็นเหมือนกันเลยค่ะท้องสองนี่ไม่มีใครดูออกเลยค่ะเพราะอ้วนหลังจากท้องแรก ตอนนี้ท้อง6-7เดือนแล้วคนยังดูไม่ออกเลยค่ะ😆😆

ท้องสองคะ ภาพนี้ตอน24วีคคะ นน.56 กิโล ตอนนี้ 32วีคแล้วยังไม่ได้ช่างน้ำหนักเลยคะ

ท้องสอง4เดือนแรกดูไม่ออกเลยค่ะว่าท้องมาท้องใหญ่ช่วง5-6เดือนค่ะ

เราว่ามันแล้วแต่คนนะคะแต่เราท้องสองใหญ่ค่ะ แต่ว่ามีแต่ตัวลูก 😁

ท้องสอง3เดือน ป่องแล้ว ท้องแรกแบนราบเลย

ท้องสองเรายื่นมาตั้งแต่ 4 เดือนเลยค่ะ 5555

ของเราท้องสอง ท้องใหญ่ช่วง 6-7 เดือนค่ะ

ท้องที่4 อายุครรภ์13สัปดาห์ค่ะ

ท้อง2ค่ะ 21+1w ท้องแฝด