คลอดแล้วคะ

ท้องสองค่ะ ท้องแรกคลอดได้39+3ท้องสองคลอด39+3เหมือนกัน กำหนดคลอด4 เมษา น้ำหนักแรกเกิด3030 เกิดวันที่31มีนา เวลาคลอด15:12 มีอาการ มีมูกเลือด มาโรงบาล9:45 เพศชาย ชื่อเด็กชาย ธนวัฒน์ ธรรมผาลา

คลอดแล้วคะ
10 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนด8เมษายน คลอดธรรมชาติตอนนี้ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ หมอ รพ.รัฐใช้วิธี PVกระตุ้น เจ็บมากเลยค่ะ 😓รู้สึกไม่โอเคเลย เคยเห็นแต่เจ็บท้องแล้วถึงจะpv อันนี้pvกระตุ้นให้ปากมดลูกเปิดเจ็บทรมาน เลือดไหลเยอะเลยค่ะ 🥲

1y ago

สู้นะคะคุณแม่ บ้านนี้ปวดท้องจนได้ร้องไห้ให้คุณหมอ ช่วยทำให้น้ำเดิน แต่หมอไม่ทำเะราะกล้วปากมดลูกไม่เปิดเพิ่ม อิแม่เลยเบ่งจนถึงน้ำเดินแตกเลยค่ะ เข้าห้องคลอดเกือบไม่ทัน

ยินดีด้วยค่ะ อันนี้ท้องแรก40สัปดาห์ ท้อง2พรุ้งนี้ก้40สัปดาห์ยังไม่มีวี่แววเรยค่ะ

1y ago

ขอบคุณค่ะ

ยืนดีด้วยค่ะ บ้านนี้ 40w1D ยังไม่ออกเลยค่ะ ลุ้น

ยินดีด้วยคะ 38วีคอยากแตกมากๆเลยคะอึดอัดมาก

บ้านนี้กำหนดคลอด7เมษายังเงียบอยู่เลย

แม่ปวดท้อง แล้วมีลมเบ่ง ใช่มั้ยค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยค่าา

น่ารักน่าชัง

ยินดีด้วยค่า