สอบถาม

39+ 3 week แล้วค่ะ กำหนดคลอด15 มีนา ยังไม่มีอาการมาเลย คุณแม่บ้านไหน กำหนดคลอดเดือนมีนา มีอาการ แบบไหนบ้างค่ะ ??

11 ตอบกลับ

บ้านนี้ 38+4 วีค ท้องแข็งมาหลายอาทิตย์ แต่ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ หาหมอวันพุธที่แล้ว หมอบอกปากมดลูกเปิด 3 เซนติเมตร จนวันนี้ยังไม่เป็นไรเลยค่ะ เริ่มจะเครียดแล้ว ไม่เห็นออกซักที ปากมดลูกก็เปิดได้ตั้งเยอะแล้ว ไงไม่เปิดต่อ งงค่ะ

5y ago

แม่ป๋อมแป๋ม แม่บ้านนี้กฌ34+4เหมือนกัน อาการคล้ายกันเลย แม่เหนื่อยมากๆๆ อยากคลอดแล้ว

กำหนด15มีนาเหมือนกันค่ะ ตอนนี้เจ็บจิมิ๊มาก รุ้สึกหนักหน่วงๆ เป็นมาหลายอาทิตแล้ว เพื่อนๆไปกันทีละคนๆแล่ว เหลือแต่เรา

5y ago

อาการแบบนั้น แม่บ้านนี้ก็มีบ้างค่ะ เพื่อนที่ท้องพร้อมกัน เขาไปหมดเเล้ว แม่บ้านนี้ยังไม่มี่วี่เเววเลยค่ะ

บ้านนี้14มีนาค่ะยังไม่มีอาการใดๆเลยค่ะกลัวเลยกำหนดคลอดกลัวได้ผ่าเหมือนกันค่ะกังวลเหมือนกันค่ะ

5y ago

ผ่าก็กังวนว่าจะเจ็บแผลผ่ามาก มีแต่คนบอกว่า ผ่าคลอดเจ็บสุดๆ

นี่ก็22มีนาค่ะเจ็บเตือนแต่ต้นเดือนแล้วก็หายเลยค่ะรออยุ่เหมือนกันอยากเห็นน่าแล้ว

5y ago

เหมือนกันค่ะ เจ็บเตือนบ่อยมากตอน 36 วิค แต่ตอนนี้อาการเจ็บเตือนหายไปเลยค่ะ

29มีนาค่ะ 37+3วีค เจ็บท้องเตือนหลายอาทิตเเล้วค่ะ เเต่ลูกไม่กลับหัว รอผ่าวันที่22คะ

5y ago

เราคลอดไปเมื่อวันที่ 14 มี.ค. ที่ผ่านมาแล้วค่ะ

กำหนด31มี.ค.คะ แต่มีปัญหารกเกาะต่ำคุณหมอนัดผ่า14มี.ค.คะ

5y ago

แม่บ้านนี้ ก็ว่าจะผ่า วันที่15ค่ะ

บ้านนี้ 39+5 กำหนด 13มีนา ยังไม่มีอาการเหมิอนกันจ้า

5y ago

ขอบคุณค่ะ

กำหนด31​ มีนาค่ะ​ ตอนนี้รู้สึกเจ็บเตือนบ้างละคะ

5y ago

คลอดง่ายๆ น่ะค่ะ

กำหนดคลอด9มีนาแต่คลอดตั้งแต่6มีนาแล้วจร้า

5y ago

คลอดง่ายจังเลยค่ะ อาการก่อนคลอด เป็นยังไงบ้างค่ะ

บ้านนี้กำหนดผ่าคลอดพรุ้งนี้เเร้วค่ะ

5y ago

สู้ๆ น่ะค่ะ บ้านนี้ก็จะผ่าคลอดเหมือนกันค่ะ วันที่15