40 วีคไม่มีอาการใดใดเลยค่ะแม่ๆ

ท้องสองค่ะ ตอนนี้ครบ 40 วีคแล้วหมอพึ่งนัดไป รพ. วันที่1 ที่ผ่านมาตรวจภายในจนเลือดออก หลังตรวจก็ไม่มีเลือดไหลออกมาอีกเหมือนเลือดไหลแค่ตอนที่หมอตรวจหามดลูกไม่เจอเพราะมดลูกอยู่ลึก ผ่านมาวันนี้แล้วก็ยังไม่มีอาการใดๆ มีอาการแค่ปวดร้าวลงขาบ้างครั้งสองครั้งต่อวัน น้องดิ้นปกติ แต่ไม่มีอาการปวดเตือนเลยค่ะ จะหาวิธีกระตุ้นน้องยังไงดีคะ 😂

1 ตอบกลับ

ถ้าไม่มีอาการ คุณหมอคงเร่งคลอดให้นะคะ

3y ago

✌️✌️