ควรไปโรงพยาบาล40+1

ควรไปโรงพยาบาลมั้ยคะไม่มีอาการปวดท้อง น้องดิ้นปกติ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

ควรไปโรงพยาบาล40+1
4 ตอบกลับ

มีอาการผิดปกติ ปวด ปั้น แข็ง ถี่ หนักนานรุนแรง หรืออาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ

ถ้าเป็นรพ.ที่เราฝากมีมูกเลือดพยาบาลบอกให้ไปได้เลยค่ะ

อัพเดทหน่อยค่ะ คลอดยัง

ควรไปโรงบาลนะคะ